CÁC CHỨNG NHẬN

VỀ INTER-ECO

Inter-Eco tự hào là đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm dầu ăn của công ty American Vegetables Oils . Được thành lập dựa trên lợi thế am hiểu thị trường Mỹ, Việt Nam, Trung Quốc & Đài Loan… Inter-eco mong muốn trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Organics & Non-GMO tại Việt Nam. Các sản phẩm dầu ăn American Vegetable Oils và Native Harvest được nhập nguyên chai từ Mỹ & phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty cổ phần Inter- Eco.

Lầu 2, Tòa nhà Ereka Center, Quận 10, TP.HCM
0946 49 49 24
www.inter-eco.com

ĐỐI TÁC

CÁC NHÀ CUNG CẤP

AMERICAN VEGETABLE OILS ( AVO)

American Vegetable Oils là công ty chuyên quản lý việc cung cấp nguồn nguyên liệu cho các thương hiệu quốc gia tại Mỹ trong ngành thực phẩm. Được phát triển dựa trên cam kết chú trọng đầu tư vào con người và môi trường, AVO tự hào có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống giám sát chất lượng và nghiên cứu phát triển đã giúp mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Nhờ vào mối quan hệ chặt chẽ và gắn kết lâu dài với các nhà cung cấp tại các vùng nguyên liệu, thương hiệu Native Harvest của AVO có thể tối ưu hoá viêc kiểm soát chất lượng không chỉ nhờ khâu nguyên liệu mà còn các vấn đề liên quan đến chuẩn mực lao động để các thành phẩm sản xuất luôn đạt ở chuẩn cao nhất.

NHÃN HIỆU INTER-ECO PHÂN PHỐI

NATIVE HARVEST- GO NATIVE TO FIND THE SOURCE

Native Harvest là một thương hiệu của công ty American Vegetables Oils (AVO). Các dòng sản phẩm dầu ăn Native Harvest là sự tự hào của AVO bởi không chỉ dừng ở các đặc tính ưu việt: Organics, Non-Gmo,điểm bốc khói cao mà thương hiệu này còn nhận được sự đón nhận tốt tại nhiều thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, HongKong …

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

CÁC ĐẠI LÝ CỦA CHÚNG TÔI

CÁC NHÀ HÀNG / KHÁCH SẠN ĐANG DÙNG DÙNG SẢN PHẨM INTER-ECO

null

BISTRO CORNER

28 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Các sản phẩm đang phân phối

null

BISTRO CORNER

28 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Các sản phẩm đang phân phối

TÌM CHÚNG TÔI TRÊN ONLINE

Trở thành
đại lý của
Inter-Eco

Điều kiện để trở thành đại lý

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum. Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus error sit .

X